TP. HCM, tháng 6.2017. Haxaco Autohaus chính thức công bố dịch vụ thuê xe Mercedes-Benz chính hãng.

Với những mẫu xe du lịch chất lượng cao của Mercedes-Benz, Haxaco Autohaus cung cấp giải pháp kinh doanh nhằm giúp các khách sạn 4 sao và 5 sao hoàn thiện đội xe đưa đón cao cấp để phục vụ khách VIP trong suốt thời gian lưu trú. Cụ thể, Haxaco Autohaus cho thuê nhiều dòng xe phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của đối tác khách sạn, các dòng xe C-class, E-class, V-class, Vito được cung cấp là những mẫu xe hoàn toàn mới, đảm bảo chất lượng vượt trội đi cùng đẳng cấp sang trong từ thương hiệu ngôi sao ba cánh.

Dịch vụ cho thuê xe Mercedes chính hãng

 

Chẳng hạn như E-class thế hệ mới là dòng xe sedan hạng sang với nội thất thể hiện quan niệm về sự sang trọng đương đại theo phong cách riêng của Mercedes-Benz.

Thuê xe của Haxaco Autohaus là giải pháp mang tính toàn diện vì Haxaco áp dụng mức giá thuê ưu đãi hấp dẫn theo từng dòng xe, được hỗ trợ bảo hiểm vật chất trong suốt quá trình sử dụng xe. Dịch vụ 24h của Haxaco Autohaus sẽ hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, đối tác sẽ luôn nhận được sự trợ giúp cần thiết kịp thời.

Quy trình chăm sóc xe chuyên nghiệp theo định kỳ sẽ đảm bảo chiếc xe bạn thuê an toàn và tiện lợi nhất trên đường và đặc biệt đối tác có thể thay thế xe cùng loại theo yêu cầu khách hàng là khẳng định cam kết hỗ trợ tốt nhất khi thuê xe tại Haxaco Autohaus.

 

Dịch vụ cho thuê xe của Haxaco Autohaus được áp dụng trên toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng các khách hàng cần sự nhanh chóng và yêu cầu chất lượng dịch vụ cao trong suốt quá trình sử dụng. Thông qua hệ thống đại lý (2 đại lý ở thành phố Hồ Chí Minh và 2 đại lý ở Hà Nội). Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin:

*/ Hà Nội

Haxaco Láng Hạ – 46 Láng Hạ, Q.Đống Đa

Haxaco Kim Giang – 256 Kim Giang, Q.Hoàng Mai

*/ Tp.Hồ Chí Minh

Haxaco Điện Biên Phủ – 333 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh

Haxaco Võ Văn Kiệt – 2008 Võ Văn Kiệt, Q.Bình Tân