Mercedes sẽ mở rộng danh mục sản phẩm của bộ phận cá nhân hóa Manufaktur

Vĩnh XD
Chuyên Mục
Bài viết mới
Mercedes sẽ mở rộng danh mục sản phẩm của bộ phận cá nhân hóa Manufaktur
Khám phá ưu đãi The Secret Box cùng “Ngôi sao ba cánh”
Mercedes-Benz tiếp tục “lọt” top thương hiệu xe sang giá trị nhất thế giới
Mercedes-Benz cho rằng xu hướng điện hóa ô tô sẽ "giết chết" dòng xe sedan
Mercedes-AMG SL 2022 gần 600 mã lực sẽ thay AMG GT Roadster "đấu" với 8 Series Convertible
Sự kiện Mercedes-Benz ra mắt toàn cầu bốn mẫu xe tại IAA MOBILITY 2021

Những khách hàng yêu thích dòng xe G-Class có lẽ đã rất quen thuộc với bộ phận Manufaktur của Mercedes, cho phép họ thỏa sức tùy chỉnh diện mạo chiếc xe của mình. Tin vui là giờ đây, danh mục sản phẩm của bộ phận này đang được mở rộng hơn cho các dòng xe Mercedes khác.

Hiện tại, Manufaktur đang có sẵn các danh mục sản phẩm cá nhân hóa cho Mercedes-Maybach S-Class, Mercedes-Benz CLS, S-Class và Mercedes-AMG GT 4-Door Coupe. Bên cạnh đó, thương hiệu xe sang Đức quyết định lên kế hoạch mở rộng hơn nữa danh mục sản phẩm của Manufaktur trong tương lai không xa.

Bộ phận Manufaktur hiện mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về màu sơn ngoại thất cùng các tùy chọn về màu sắc, chất liệu và trang trí nội thất. Điều này cho phép họ tự do tùy chỉnh chiếc xe theo sở thích của riêng mình, khiến nó trở thành độc nhất vô nhị. Không chỉ vậy, danh mục sản phẩm của Manufaktur còn bao gồm những màu sơn ngoại thất mang tính lịch sử như Manufaktur Graphite Grey lần đầu có mặt trên chiếc 300 SL từ thập niên 1950; Graphite Metallic và Olive Metallic phổ biến trong những năm 1980 hay China Blue từng trở thành tùy chọn màu không thể thiếu trên những chiếc E-Class và S-Class của những năm 1990.

Bên trong khoang nội thất, Manufaktur thậm chí còn cung cấp nhiều lựa chọn tùy chỉnh hơn nữa. Khách hàng có thể chọn chất liệu trang trí như sơn mài piano hoặc ốp gỗ và vô vàn tùy chọn bọc da khác nhau. Điển hình như nội thất bọc da Nappa phối màu Deep White/Black Exclusive lần cuối xuất hiện trên những chiếc S-Class vào năm 2012 hiện vẫn còn nằm trong danh mục sản phẩm của Manufaktur.

Theo như kế hoạch của Mercedes, trong tương lai không xa, danh mục sản phẩm của bộ phận Manufaktur sẽ còn mở rộng hơn nữa, tập trung chủ yếu đến các thương hiệu phụ AMG và EQ.